Nép mình giữa lòng Sơn Trà, InterCotinental Danang Sun Peninsula Resort mang trong mình nét yên bình vốn có. Năm 2014, Khu nghỉ dưỡng này vinh dự nhận được giải thưởng danh giá “World’s Leading Luxury Resort” – khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới của World Travel Awards. Và đặc biệt InterContinental Danang Sun Peninsula Resort còn được CNN bình chọn là một trong 21 khu nghỉ dưỡng ven biển đẹp nhất thế giới.
Nằm tọa lạc trên bãi biển xinh đẹp, The Anam Resort Nha Trang mang lại cho bạn một cảm giác khác biệt bởi kiến trúc hiện đại, sang trọng nhưng vẫn tận dụng những nét hoang sơ và tự nhiên của khung cảnh xung quanh. The Anam Resort được Worldhotels xếp vào hạng World Luxury, là một trong những resort đẳng cấp dành cho du khách có xu hướng thích hưởng thụ cuộc sống.
Nằm trên con đường Lê Lai đi về phía trung tâm, Ana Mandara Villas Dalat Resort & Spa nổi bật với lối kiến trúc như một ngôi làng Pháp cổ, giữ cho mình những nét đặc trưng về thiết kế và vẻ đẹp quyến rũ của kiến trúc Pháp vào những năm 1920's - 1930's.
Showing 1-3 of 3 results